Nhà Tin tức

5 điều cần biết trước khi mua cọ trang điểm

Chứng nhận
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Rất cám ơn Mark, bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Tara AU

Chỉ cần nhận được bưu kiện vonira, nó luôn luôn thú vị, vì chất lượng thực sự tuyệt vời, giống như nhiệm vụ của vonira để sản xuất các loại cọ trang điểm tốt nhất cho phụ nữ.

—— Chuyên gia trang điểm Sater Mills

Tôi hài lòng với cọ trang điểm của bạn. Tôi nghĩ nó rất đẹp và thiết thực. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ của bạn. Nó rất tốt!

—— Viktoria Steinbach Đức

Rất đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi biết bạn.

—— Meera Kotecha từ Vương quốc Anh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
5 điều cần biết trước khi mua cọ trang điểm
tin tức mới nhất của công ty về 5 điều cần biết trước khi mua cọ trang điểm
Cho dù bạn là một nghệ sĩ, nhà thiết kế nội thất hay đầu bếp, các công cụ phù hợp là rất cần thiết trong việc giúp bạn đạt được kết quả mà bạn muốn. Cũng vậy với việc sử dụng và đầu tư vào cọ trang điểm. Mặc dù đôi khi chúng ta ngại mua những loại cọ đắt tiền, nhưng sự thật là chúng tạo ra sự khác biệt rất lớn khi trộn và trang điểm. Nhưng làm thế nào để bạn biết chính xác nên mua loại cọ trang điểm nào? Và bạn có thực sự phải làm sạch chúng mỗi tuần? Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi cọ trang điểm phổ biến và nhiều hơn nữa.
01 Sự khác biệt giữa tóc tổng hợp và tóc tự nhiên là gì?
Sự khác biệt giữa tóc tổng hợp và tóc tự nhiên là điều quan trọng mà bạn cần biết khi tranh luận về việc nên đầu tư loại cọ trang điểm nào. Lông động vật tự nhiên (thường là dê, sóc, hoặc thậm chí là sable) có chứa những gì được gọi là biểu bì. Điều này cho phép bàn chải hoạt động hiệu quả hơn khi lấy sắc tố từ các sản phẩm phấn phủ (như phấn mắt, má hồng, bronzers và phấn mặt). Bàn chải tổng hợp được làm bằng các vật liệu như polyester và nylon, và giúp pha trộn các chất lỏng trên mặt tốt nhất (như kem che khuyết điểm, nền móng và chất làm nổi bật chất lỏng) vì sự hợp nhất của các sợi bàn chải không tạo ra bất kỳ vệt nào trên da.
02 Bạn có thực sự cần phải rửa chúng?
Có, rửa bàn chải trang điểm hàng tuần là chìa khóa để giữ cho chúng sạch sẽ và không có mầm bệnh, chưa kể, nó đảm bảo rằng sản phẩm không tích tụ, làm cho ứng dụng dễ dàng hơn nhiều và nâng cao chất lượng của cọ. May mắn thay, quá trình giặt không khó khăn và có rất nhiều công cụ để giúp bạn có được kết quả rất sạch sẽ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Găng tay làm sạch bàn chải Sigma Spa Express với xà phòng castile không có hóa chất để lấy hết đồ trang điểm ra khỏi bàn chải của bạn. Massage xà phòng vào tóc, di chuyển qua lại trên chiếu để thực sự làm việc sản phẩm vào bàn chải, sau đó rửa sạch dưới nước cho đến khi nó sạch và không còn gì để thoát ra. Nếu bạn không rửa bàn chải và chăm sóc chúng, bạn sẽ bắt đầu thấy theo thời gian chúng trở nên rất cứng trong kết cấu, thường dẫn đến việc chúng chỉ cần được ném ra ngoài.
03 Tại sao họ chi phí rất nhiều?
Bàn chải trang điểm có thể trở nên tốn kém khi các thành phần và quy trình được sử dụng để làm cho chúng có chất lượng cao hơn so với bàn chải chạy rẻ hơn và có xu hướng rơi ra nhanh hơn. Một số điều quan trọng cần tìm khi mua bàn chải là nhận thấy tay cầm chắc chắn và lông bàn chải mềm như thế nào. Nếu tay cầm được làm bằng nhựa so với gỗ, thì đó là một loại bàn chải chất lượng rẻ hơn và nếu tóc có cảm giác thô ráp trên da, bạn biết rằng họ đã không sử dụng sợi lông tổng hợp hoặc sợi động vật chất lượng để tạo đầu bàn chải. Làm hết sức mình để đầu tư vào cọ trang điểm sẽ chịu được nhiều nước rửa, vì bạn muốn bàn chải của bạn tồn tại lâu dài.
04 Công ty cọ trang điểm có thử nghiệm trên động vật không?
Hầu hết các công ty trang điểm đều tuân theo việc không thử nghiệm trên động vật, nhưng câu hỏi này xuất hiện rất nhiều khi muốn biết lông động vật tự nhiên trong cọ trang điểm đến từ đâu. Hầu hết các công ty thuê ngoài lông động vật rụng tự nhiên và sau đó được thu thập và sử dụng để làm lông bàn chải, vì vậy không có động vật nào bị làm hại trong quá trình này. Luôn luôn hỏi các cộng sự làm đẹp khi mua sắm tại các cửa hàng bách hóa về quy trình sản xuất bàn chải họ đang bán và nghiên cứu những gì các công ty không thử nghiệm trên động vật để đảm bảo bạn đang đóng vai trò của mình trong việc giữ cho động vật của chúng ta an toàn và hạnh phúc.
05 Họ có thực sự pha trộn trang điểm tốt hơn?
Chìa khóa để trang điểm lộng lẫy là đảm bảo nó được pha trộn đúng cách. Má hồng và phấn mắt nặng không phải là lý tưởng, vì vậy sử dụng cọ giúp bạn trong quá trình trộn là tốt nhất khi muốn khắc phục bất kỳ loại lỗi trang điểm nào, và cũng giúp sản phẩm của bạn bền hơn. Bàn chải luôn tốt hơn để sử dụng hơn ngón tay khi sử dụng phấn nền và kem che khuyết điểm, vì chúng có thể trải đều lớp trang điểm trên mặt so với việc thu thập nhiều hơn ở một số khu vực nhất định so với những vùng khác. Cọ phấn mắt có các góc và vết cắt giúp nhắm mục tiêu vào các khu vực cụ thể và tạo ra vẻ ngoài trang điểm mắt đặc biệt. vì vậy tất cả những phẩm chất này cho phép bàn chải trở thành công cụ pha trộn tốt nhất theo ý của bạn.
Pub Thời gian : 2019-06-20 09:46:52 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Mark

Tel: 86-13397614386

Fax: 86-731-85224386

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)