Nhà

Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

hồ sơ công ty

Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd hồ sơ công ty 0

CÁCH TIẾP CẬN ĐÚNG GIỜ ĐỂ DỤNG CỤ LÀM ĐẸP TRANG ĐIỂM HOÀN HẢO

Nhà sản xuất cọ trang điểm nhãn hiệu riêng tùy chỉnh toàn cầu- Xưởng cải tiến & sáng tạo mang thương hiệu riêng của bạn, mỗi cây cọ được làm thủ công riêng bởi những người thợ thủ công có tay nghề cao và được tạo ra với chức năng trong tâm trí. Bàn chải nhãn hiệu riêng của chúng tôi có chất lượng cao nhất để đảm bảo trang điểm hoàn hảo. Cho dù bạn đang trang điểm mặt, má hay trang điểm mắt, cọ trang điểm của chúng tôi sẽ cho một lớp trang điểm chính xác và hoàn mỹ.

 

Các tùy chỉnh cọ trang điểm nhãn hiệu riêng kể cả:cọ tán bột, cọ bronzer, cọ tạo đường viền, cọ highlight, cọ má hồng, cọ đánh nền dạng lỏng, cọ trộn phấn mắt thon, cọ kẻ viền mắt, cọ shader mắt, cọ đánh phấn, cọ chân mày, cọ kẻ mắt, cọ môi, cọ quạt, đánh bóng cơ thể cọ và các bộ cọ trang điểm nghệ sĩ chuyên nghiệp khác nhau, chúng tôi chỉ chọn những nguyên liệu thô chất lượng cao và kinh nghiệm sản xuất lông cọ dày dặn trong vài thập kỷ để sản xuất ra những chiếc cọ trang điểm chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất với thiết kế thời trang, tay nghề thủ công tinh tế.

Chúng tôi sẽ nhiệt tình đáp ứng những thách thức của nhu cầu của bạn.

 

Lấy OEM / ODM là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm và thời trang làm đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước với các sản phẩm tuyệt vời tùy thuộc vào chất lượng tốt và kênh phân phối thông suốt của chúng tôi. tiếp cận và trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới và đóng một phần nhỏ trong hành trình tiếp tục tạo ra tác động của họ.
Và chúng tôi cũng có các Thương hiệu riêng '' VONIRA '', '' CHANMY '', '' ZEOYONG '', '' XIANGDINA '', với tầm nhìn nâng cao danh tiếng của thương hiệu làm đẹp cho phụ nữ trên toàn thế giới, Chúng tôi sử dụng E -thương mại (B2B, B2M, Trang web) làm nền tảng hoạt động quảng bá thương hiệu của chúng tôi, để cho bạn biết đến chúng tôi và cung cấp cho bạn một cuộc sống làm đẹp hoàn toàn mới!
Hướng dẫn theo quan điểm đôi bên cùng có lợi, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ xuất sắc và ý tưởng sáng tạo, và thông qua giao tiếp và sản xuất nhiều năm của chúng tôi với những người yêu thích trang điểm hoặc chuyên gia trang điểm, chúng tôi đã tìm hiểu rộng rãi về các công cụ thiết yếu nhất cần thiết để trang điểm dễ dàng mà nhiều người không biết, dây chuyền lắp ráp công nghệ cao, tay nghề cao, chuyên môn quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp tốt được thể hiện tại CHANMY để cùng nỗ lực cùng bạn đạt được sự phát triển chung.

Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd hồ sơ công ty 1

“Thành công là tổng thể của những nỗ lực nhỏ - lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác”.--- chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh tạo ra bộ sưu tập cọ trang điểm tốt nhất thế giới. Hãy làm cho thế giới đẹp hơn với nỗ lực bền vững của chúng tôi!

Đội ngũ làm đẹp tài năng của chúng tôi luôn tận tâm giúp đỡ bạn từ khắp nơi trên thế giới!

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Lấy cọ trang điểm OEM / ODM ở Trung Quốc trong hơn 15 năm, chúng tôi có

đã làm ra hàng nghìn loại cọ trang điểm và hàng trăm khuôn cọ hiện có.

 

Được thúc đẩy bởi sự đổi mới đầy đam mê, nghệ thuật có mục đích, sự xuất sắc không ngừng và sự hợp tác đáng tin cậy, Chanmy Vonira thiết kế và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo và sáng tạo chất lượng cao cho ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp toàn cầu. bàn chải làm đẹp cho ngành công nghiệp mỹ phẩm.

 

Vonira luôn tin rằng đó là chất lượng hoàn hảo của tay nghề mà cọ trang điểm tạo nên khuôn mặt của chúng tôi.

"Chìa khóa của một bộ cọ trang điểm tuyệt vời là cảm giác thoải mái trên da, và trang điểm trông đẹp làm sao.Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những bàn chải làmhọ háo hức muốn thử các hiệu ứng trang điểm khác nhau. "

Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : VONIRA, ZEOYONG, CHANMY

Số nhân viên : 280~350

Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Honors: BSCI,GMPC,FSC,ISO9001,ISO22716,SGS

Patents: Over 120 Designs

Trademarks: CHANMY,XIANGDINA,VONIRA

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ