Nhà Sản phẩmBàn chải trang điểm tổng hợp

Classic Black Custom Makeup Makeup Brush Set With Chủ

Chứng nhận
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Rất cám ơn Mark, bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Tara AU

Chỉ cần nhận được bưu kiện vonira, nó luôn luôn thú vị, vì chất lượng thực sự tuyệt vời, giống như nhiệm vụ của vonira để sản xuất các loại cọ trang điểm tốt nhất cho phụ nữ.

—— Chuyên gia trang điểm Sater Mills

Tôi hài lòng với cọ trang điểm của bạn. Tôi nghĩ nó rất đẹp và thiết thực. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ của bạn. Nó rất tốt!

—— Viktoria Steinbach Đức

Rất đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi biết bạn.

—— Meera Kotecha từ Vương quốc Anh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Classic Black Custom Makeup Makeup Brush Set With Chủ

Classic Black Customized Synthetic Makeup Brushes Set With Holder
Classic Black Customized Synthetic Makeup Brushes Set With Holder

Hình ảnh lớn :  Classic Black Custom Makeup Makeup Brush Set With Chủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Custom Private Label
Chứng nhận: SGS, SOCIAL BV, INTERTEK AUDIT
Số mô hình:
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán:
Khả năng cung cấp:
Chi tiết sản phẩm
mẫu thời gian: 5-7 ngày Thời gian hoàn thiện:
: Thâm Quyến biểu tượng: Có sẵn
: Tùy chỉnh ODM/OEM: Có sẵn
Điểm nổi bật:

bàn chải trang điểm tóc tổng hợp

,

bàn chải trang điểm đôi kết thúc

Classic Black Custom Makeup Makeup Brush With Chủ

Sự miêu tả:

Với tám loại cọ cao cấp tổng hợp cho mắt và mặt, bộ sưu tập toàn diện này có tất cả các công cụ bạn cần để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo ngay lập tức. Giá đỡ bàn chải bọc da tăng gấp đôi như một giá đỡ, giữ cho bàn chải của bạn thẳng đứng và sẵn sàng để giết mọi lúc.

Bàn chải bao gồm:

1. Bàn chải đường viền góc cạnh

Bàn chải mịn, góc cạnh này khuếch tán lượng sản phẩm phấn hoàn hảo, như bronzer hoặc má hồng, trên má. Sử dụng một đường viền hoặc màu bronzing, căn chỉnh đầu của bàn chải trong hõm của xương gò má và quét sản phẩm về phía khóe miệng. Nhẹ nhàng buff cho đến khi bóng được khuếch tán. Cũng áp dụng sản phẩm lên trán gần chân tóc với chuyển động đệm tròn. Ngoài ra, áp dụng một má hồng cho táo của má bằng cách quét sản phẩm từ phần lớn của má đến chân tóc.

2. Bàn chải Kabuki phẳng
Bàn chải này có lông mềm, dày đặc để cung cấp một ứng dụng hoàn hảo của sản phẩm chất lỏng hoặc kem trên khắp mặt. Sử dụng kem nền dạng lỏng yêu thích của bạn, nhúng đầu cọ vào sản phẩm và thoa đều khắp mặt bằng các chuyển động đánh bóng. Cũng có thể được sử dụng để thiết lập nền móng bằng cách đệm bột vào da.

3. Bàn chải bột mịn lớn

Vẻ ngoài tuyệt vời bắt đầu với một cơ sở không có lỗi. Áp dụng đồng đều bột và nền tảng khoáng sản cho kết quả độ nét cao mượt mà.

4. Bàn chải trộn thon
Bàn chải mềm, mịn này có thể được sử dụng để khuếch tán các đường khắc nghiệt hoặc nhẹ nhàng đệm màu vào nếp gấp. Sử dụng phấn mắt có tông màu trung bình, nhẹ nhàng đánh bóng sản phẩm vào nếp gấp và sử dụng các chuyển động qua lại để làm mềm các đường khắc nghiệt. Tốt nhất nếu được sử dụng trước bất kỳ phấn mắt khác để làm cho việc pha trộn dễ dàng hơn. Cũng có thể được sử dụng với highllight yêu thích của bạn để áp dụng sản phẩm lên đỉnh xương gò má và xương trán.

5 . Bàn chải Shader lớn
Các lông tròn, mềm của bàn chải này gói đều màu trên nắp. Sử dụng phấn mắt hoặc kem tùy ý, nhúng một mặt phẳng của cọ vào sản phẩm và sử dụng chuyển động vỗ, bôi đều lên nắp. Sử dụng mẹo để trộn sản phẩm vào nếp gấp. Ngoài ra, bôi keo long lanh lên khắp nắp và sử dụng cạnh phẳng của bàn chải để gõ long lanh lên nắp.

6. Bàn chải môi

Được tạo ra để thoa son và độ bóng, chỉ cần thoa một chút màu ở giữa môi và chải về phía góc ngoài cho đến khi toàn bộ môi của bạn được che phủ. Dễ dàng, đánh bóng và tuyệt đẹp!

7. Eye Brow & Spoolie Do Ended Brush

Bàn chải góc dày và cứng, được làm bằng tóc tổng hợp có độ xốp cao. Nó là một bàn chải đa năng cho cả lông mày và chì kẻ mắt. Đầu kia với một bàn chải spoolie cho lông mi.

8. Bàn chải nhòe

Phiên bản ngắn shader mắt cho pha trộn bóng mắt.

Số mô hình LS-32
Hình dạng Thập cẩm
Đầu cọ Sợi tổng hợp hiệu suất cao
Ferrule Kim loại
Xử lý Gỗ
Truyền thừa Phấn / Kem nền / Highlight / Blizer / Bronzer / Kem che khuyết điểm / Phấn mắt / Phấn mắt / Sản phẩm cho mắt / Phấn mắt
Số lượng bàn chải Tùy chỉnh
Mã hải quan HS 9603290090

Chi tiết liên lạc
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

Người liên hệ: Christine

Tel: +8615173200981

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)