Nhà Tin tức

Trang điểm không chỉ là quyền của phụ nữ

Chứng nhận
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Rất cám ơn Mark, bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Tara AU

Chỉ cần nhận được bưu kiện vonira, nó luôn luôn thú vị, vì chất lượng thực sự tuyệt vời, giống như nhiệm vụ của vonira để sản xuất các loại cọ trang điểm tốt nhất cho phụ nữ.

—— Chuyên gia trang điểm Sater Mills

Tôi hài lòng với cọ trang điểm của bạn. Tôi nghĩ nó rất đẹp và thiết thực. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ của bạn. Nó rất tốt!

—— Viktoria Steinbach Đức

Rất đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi biết bạn.

—— Meera Kotecha từ Vương quốc Anh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trang điểm không chỉ là quyền của phụ nữ
tin tức mới nhất của công ty về Trang điểm không chỉ là quyền của phụ nữ
Theo ước tính của Euromonitor International, doanh số bán lẻ trong thị trường mỹ phẩm và mỹ phẩm dành cho nam của Trung Quốc sẽ tăng trưởng trung bình 13,5% trong giai đoạn 2016-2019, cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn cầu là 5,8%, đạt mức 9,9 tỷ RMB năm 2019. Với số lượng người tiêu dùng nam ngày càng tăng, không nên đánh giá thấp tiềm năng tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm và mỹ phẩm đại lục.
Trang điểm bắt đầu từ rất lâu, vì vậy khái niệm này cũng dành cho nam giới, hầu như không mới. Nhưng qua nhiều thế hệ, trang điểm đã được xem là một doanh nghiệp "chỉ dành cho nữ", vì vậy bây giờ chúng ta cần nói về việc trang điểm không chỉ là đúng đối với phụ nữ, đàn ông cũng có thể trang điểm.
Mặc dù ngày nay, ngày càng có nhiều người chấp nhận âm vị của đàn ông, nếu bạn nghe nói rằng một người nổi tiếng nam, bạn có thể chấp nhận, nếu bạn thấy một người đàn ông trang điểm trên đường phố, chúng tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng anh ta là một ladyboy. Bởi vì mọi người nghĩ, lý do của người nổi tiếng nam trang điểm là nhu cầu nghề nghiệp của họ, vì vậy, thực sự, vẫn có hầu hết các poeplt không nghĩ rằng đàn ông có thể trang điểm.
Trên thực tế, trong nhiều thiên niên kỷ, trải dài từ 4000 trước Công nguyên đến thế kỷ 18, đàn ông thường sử dụng trang điểm theo vô số cách. Mãi đến giữa những năm 1800, trang điểm mới bị rớt xuống một đầu của phổ giới. Và ở Trung Quốc, đàn ông bắt đầu trang điểm sớm.
Giống như con trai của Tào Tháo - Cao Trí, cũng là một người thích làm đẹp, rất thích thoa phấn lên mặt, một lần, một người đàn ông tên là Dan Chun đột nhiên đến thăm, và anh ta đang đi tắm, một cách vô tình Anh vẫn muốn thoa phấn lên mặt sau khi tắm, để cho khách đợi ở sảnh hơn một tiếng.
Trong các triều đại Nam và Bắc, đàn ông thích thắp nhang quần áo, đến thời nhà Đường, đàn ông thậm chí thích một số sản phẩm chăm sóc da, và son môi cũng phổ biến trong thời nhà Đường. Hoàng đế thậm chí còn tặng son môi để thưởng cho các quan chức. Mũ hoa là phổ biến, và là một biểu tượng của xã hội cao. Đây cũng là nguồn gốc của phái Tanhua Lang Thánh.
Trước triều đại nhà Thanh, hiện tượng đàn ông trang điểm rất phổ biến trong cuộc sống, nhưng sau thời nhà Thanh, đàn ông trang điểm có vẻ đặc biệt, và vì nhà Thanh là triều đại cuối cùng ở Trung Quốc cổ đại, nên khái niệm này bắt nguồn sâu sắc từ Tâm trí của nhiều người. Đến bây giờ, vẫn có nhiều người nghĩ rằng đàn ông không được phép trang điểm.
Nhưng với sự phát triển của thời đại, chúng tôi tin rằng mọi người sẽ dần dần chấp nhận quan điểm này, những người đàn ông bình thường có thể trang điểm như một người nổi tiếng nam, và mọi người sẽ không nghĩ anh ấy là Lady lady lady.
Một số mẹo trang điểm
1. Khi bạn chải lông mi và kem mascara rơi vào mắt một cách vô tình, và bạn không muốn làm mắt lại, bạn có thể sử dụng tăm bông và lau nhẹ nhàng
2. Khi bạn làm đen lông mày, bạn nên tránh xa mirro, nếu không lông mày của bạn sẽ trở nên rất dày.
3. Khi bạn nhéo lông mi của bạn, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm nóng các kẹp lông mi, nó có thể giúp hình dạng cong của lông mi của bạn dài hơn.
4. Trước khi bạn đánh son bằng son môi, bạn có thể trang điểm cơ bản, như bôi son môi, bôi một ít phấn lên môi và cứ thế, thuận tiện hơn cho bạn khi tẩy trang.
5. Khi chơi phấn mắt mũi, không chơi trực tiếp từ trung tâm trán đến chóp mũi, nó không thể đạt được hiệu quả tốt hơn, cách tốt nhất là chơi bóng mũi từ phần quỹ đạo trước của bạn đến chóp mũi của bạn, và sử dụng bàn chải của bạn để vẽ một hình tam giác ngược trong chóp mũi của bạn. Hiệu quả sẽ tốt hơn so với cách đầu tiên.
6.Đối với người mới bắt đầu trang điểm, cọ kẻ mắt cong tốt hơn so với cọ kẻ mắt thông thường khi bạn làm mắt.
Pub Thời gian : 2019-10-12 14:42:46 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Mark

Tel: 86-13397614386

Fax: 86-731-85224386

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)