Nhà Tin tức

Cách trang điểm đúng quy trình (Vì có một cách đúng đắn!)

Chứng nhận
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Rất cám ơn Mark, bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Tara AU

Chỉ cần nhận được bưu kiện vonira, nó luôn luôn thú vị, vì chất lượng thực sự tuyệt vời, giống như nhiệm vụ của vonira để sản xuất các loại cọ trang điểm tốt nhất cho phụ nữ.

—— Chuyên gia trang điểm Sater Mills

Tôi hài lòng với cọ trang điểm của bạn. Tôi nghĩ nó rất đẹp và thiết thực. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ của bạn. Nó rất tốt!

—— Viktoria Steinbach Đức

Rất đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi biết bạn.

—— Meera Kotecha từ Vương quốc Anh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Cách trang điểm đúng quy trình (Vì có một cách đúng đắn!)
tin tức mới nhất của công ty về Cách trang điểm đúng quy trình (Vì có một cách đúng đắn!)
Có một thứ tự đúng để áp dụng trang điểm của bạn? Đây có thể là một trong những câu hỏi lâu đời nhất trong sách làm đẹp. Chủ đề được tranh luận nhiều, ngay cả trong số các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Và mặc dù không có quy tắc khó và nhanh khi nói đến thói quen làm đẹp của bạn - những điều khác nhau có hiệu quả với những người khác nhau - có một số nguyên tắc chung. Vì vậy, để giúp bạn thực hiện chuỗi sự kiện, chúng tôi đã đưa ra một danh sách kiểm tra dễ thực hiện để biết cách trang điểm chính xác.
TRƯỚC
Lót
Điều đầu tiên đầu tiên. Trước khi bất cứ điều gì khác, bắt đầu với mồi. Điều này bao gồm mồi cho mắt và môi của bạn. Bước này là chìa khóa vì nó tạo ra một không gian làm việc sạch sẽ, mịn màng cho phần còn lại của trang điểm của bạn và sẽ giúp sản phẩm giữ được lâu hơn.
ĐÔI MẮT
Duyệt
Sau khi sơn lót, bạn muốn tập trung vào vùng mắt của bạn. Định hình và điền vào lông mày của bạn trước - nó sẽ giúp phục vụ như một hướng dẫn khi bạn áp dụng bóng mắt.
Phấn mắt
Phấn mắt nên được thực hiện trước phần còn lại của khuôn mặt của bạn trong trường hợp có bất kỳ sự cố tràn nào xảy ra và bạn cần phải làm sạch một chút. Điều cuối cùng bạn muốn làm là làm rối tung khuôn mặt hoàn hảo của bạn, phải không? Phân tích phấn mắt như sau: che bóng trước, sau đó là màu nhăn, sau đó vuốt một chút highl sáng dọc theo xương lông mày của bạn.
Bút kẻ mắt
Bút kẻ mắt dễ sử dụng hơn nhiều khi hàng mi của bạn để trần, vì vậy hãy kẻ viền sau bóng nhưng trước mascara.
Mascara
Bước cuối cùng trong việc làm mắt của bạn là mascara. Sau khi bạn áp dụng, hãy đợi một lát cho đến khi bạn chuyển sang phần còn lại của thói quen để mascara có thể khô hoàn toàn.
KHUÔN MẶT
nền tảng
Kem nền phải luôn luôn được ưu tiên hàng đầu bởi vì nó thực sự tạo ra một nền tảng mà phần còn lại của trang điểm của bạn sẽ sống. Nếu kem nền đầy đủ là một chút nặng nề cho thói quen hàng ngày của bạn, hãy chọn kem BB hoặc CC.
Kem che khuyết điểm
Tiếp theo, thoa kem che khuyết điểm dưới mắt và trên bất kỳ nhược điểm nào. Foundation thực hiện tốt công việc che đậy, nhưng kem che khuyết điểm sẽ vào đó và làm cho bất kỳ sự không hoàn hảo cứng đầu nào không tồn tại.
Đường viền / bột bronzing
Cho dù bạn đang thực hiện một đường viền đầy đủ hay chỉ làm ấm da, điều quan trọng là tạo ra định nghĩa đó. Để làm điều này, đường viền các khu vực trên khuôn mặt của bạn, nơi bạn muốn tạo bóng. Các khu vực phổ biến bao gồm má và hàm, mũi và trán, nhưng không cảm thấy áp lực để làm tất cả.
Đỏ mặt
Má của bạn nên ngồi trên bronzer của bạn. Nếu không, bạn có nguy cơ nhận được một cái nhìn lấm lem bùn đất, trái ngược với một tuôn ra tự nhiên. Có rất nhiều cách để áp dụng má hồng nhưng có một điều quan trọng - pha trộn là người bạn tốt nhất của bạn, và bạn cần sử dụng đúng cách đánh má hồng. Khi bạn đã nhận được điều đó, bạn có thể chuyển sang chọn một bóng râm.
Công cụ tô sáng
Highlighter là bước cuối cùng để trang điểm khuôn mặt của bạn. Áp dụng nó vào xương gò má và sống mũi của bạn - và bất cứ nơi nào ánh sáng tự nhiên khác sẽ chạm vào và phản chiếu. Các loại phấn highlight mà bạn tiếp cận thực sự là tùy thuộc vào bạn.

LIPS

Son môi
Son môi hoặc son bóng nên là một trong những bước cuối cùng, vì bạn không muốn nó bị nhòe trong khi cố gắng làm phần còn lại của trang điểm. Để chắc chắn rằng nó khóa đúng vị trí cả ngày, hãy thử một lớp lót môi phù hợp hoặc chọn một công thức với sức mạnh duy trì cả ngày.

KẾT THÚC
Thiết lập xịt
Cuối cùng, bước cuối cùng! Spritz trên một thiết lập xịt khắp mặt để giúp trang điểm của bạn kéo dài cả ngày.
Pub Thời gian : 2019-09-08 10:41:47 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Mark

Tel: 86-13397614386

Fax: 86-731-85224386

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)