Nhà Sản phẩmBộ cọ trang điểm du lịch

Eco Friendly 5 chiếc tay cầm tre trang điểm cọ trang điểm du lịch với mái tóc tự nhiên

Chứng nhận
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Rất cám ơn Mark, bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Tara AU

Chỉ cần nhận được bưu kiện vonira, nó luôn luôn thú vị, vì chất lượng thực sự tuyệt vời, giống như nhiệm vụ của vonira để sản xuất các loại cọ trang điểm tốt nhất cho phụ nữ.

—— Chuyên gia trang điểm Sater Mills

Tôi hài lòng với cọ trang điểm của bạn. Tôi nghĩ nó rất đẹp và thiết thực. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ của bạn. Nó rất tốt!

—— Viktoria Steinbach Đức

Rất đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi biết bạn.

—— Meera Kotecha từ Vương quốc Anh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Eco Friendly 5 chiếc tay cầm tre trang điểm cọ trang điểm du lịch với mái tóc tự nhiên

Eco Friendly 5 Pcs Bamboo Handle Makeup Brush Travel Kit With Natural Hair
Eco Friendly 5 Pcs Bamboo Handle Makeup Brush Travel Kit With Natural Hair Eco Friendly 5 Pcs Bamboo Handle Makeup Brush Travel Kit With Natural Hair

Hình ảnh lớn :  Eco Friendly 5 chiếc tay cầm tre trang điểm cọ trang điểm du lịch với mái tóc tự nhiên

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Custom Private Label
Chứng nhận: SGS, SOCIAL BV, INTERTEK AUDIT
Số mô hình:
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
Packaging Details: 1 Set/OPP Bag,50 Sets/Carton
Delivery Time: 35-40 Days
Payment Terms: Western Union, T/T, L/C, PayPal,MoneyGram
Supply Ability: 500000 Set/Sets per Month
Chi tiết sản phẩm
Thời gian mẫu: 5 - 7 ngày Thời gian dẫn: 30-45 ngày
Cảng FOB: Thâm Quyến Logo: Tùy chỉnh
OEM / ODM: Có sẵn Vật liệu cuộn: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

bàn chải trang điểm kích thước du lịch

,

bộ bàn chải trang điểm mặt

Eco Friendly 5 Cái Tre Xử lý Bàn chải Trang điểm Bộ Du lịch Với Tóc Tự nhiên

 

Sự miêu tả:

Bàn chải trang điểm du lịch bằng lông ngựa 5 con, dê, nylon đặt trong một túi mỹ phẩm polyester 600D dây kéo nhỏ và màu đen có thêm một ngăn. Bộ bàn chải nàyđược thiết kế đặc biệt cho một ứng dụng trang điểm thú vị nhưng đầy chức năng.

 

Tính năng sản phẩm:

1. Bộ cọ chứa cọ phấn, cọ nền, cọ phấn mắt, cọ lông mày, cọ môi, thỏa mãn thói quen trang điểm hàng ngày của bạn.

2. Được làm bằng lông ngựa tự nhiên, lông dê và lông tổng hợp cao cấp, mang lại cảm giác và cảm giác mềm mại đáng kinh ngạc, để lại một kết thúc hoàn hảo.

3. Tay cầm bàn chải được làm từ một nguồn tre nhẹ, bền vững và được phủ trong tám lớp sơn, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vết trầy xước.

4. Bàn chải ferrule cũng sử dụng nhôm hiệu suất cao cho độ bền không thể lay chuyển.

5. Hộp đựng đồ du lịch biến thành hai giá đỡ bàn chải để bạn có thể tổ chức ở nhà và trên đường đi.

6. Logo riêng có thể được đặt trên tay cầm và túi.

7. Vật liệu và màu sắc khác nhau cho tùy chọn.

 

Số mô hình MTS-10
Hình dạng Thập cẩm
Đầu cọ Tóc Pony, Lông dê, Tóc tổng hợp
Ferrule Súng nhôm Ferrule
Xử lý Tre
Vật liệu giữ Polyester 600D
Số bàn chải 5
Truyền thừa Lưu trữ, mang, bảo vệ, trang điểm

 

Bàn chải trang điểm nhãn hiệu riêng


Người đẹp Vonira is a global leader in make-up brush manufacturing. là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản xuất cọ trang điểm. We offer a complete range of cosmetic brushes that are custom designed to meet varying application needs. Chúng tôi cung cấp một loạt các bàn chải mỹ phẩm được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau. Our design includes a unique selection of hair, ferrules and handles. Thiết kế của chúng tôi bao gồm một lựa chọn độc đáo của tóc, ferrules và tay cầm. All of our brushes are crafted to provide flawless coverage. Tất cả các bàn chải của chúng tôi được chế tạo để cung cấp bảo hiểm hoàn hảo. Specialized brushes include eco-friendly options, poly-chromatic and brush sets.We Supply Bàn chải chuyên dụng bao gồm các tùy chọn thân thiện với môi trường, bộ đa sắc và bộ cọ. Chúng tôi cung cấp Nhãn hiệu riêng OEM / ODM Dịch vụ đặc biệt cho thương hiệu riêng của bạn trên cọ mỹ phẩm. Chúng tôi đã có hàng ngàn loại cọ trang điểm mỹ phẩm hiện có, nếu bạn quan tâm đến bất kỳ loại cọ trang điểm nào hiện có của chúng tôi, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần loại nào hoặc gửi cho chúng tôi hình ảnh.
Nhiệm vụ của chúng tôi là phân phối đầy đủ các dòng mỹ phẩm màu chất lượng cao và các công cụ làm đẹp chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp toàn cầu.Vonira Beauty phấn đấu trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng về mỹ phẩm màu và tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách giúp họ phát triển và ra mắt dòng sản phẩm thành công.
 
Những lợi ích của ghi nhãn tư nhân là gì?Eco Friendly 5 chiếc tay cầm tre trang điểm cọ trang điểm du lịch với mái tóc tự nhiên 0
Make your cosmetics products stand out by printing your company logo on the products and packaging! Làm cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn nổi bật bằng cách in logo công ty của bạn trên các sản phẩm và bao bì! Private labeling is an effect marketing tool that allows you to showcase your brand and differentiate your products from the competition. Ghi nhãn riêng là một công cụ tiếp thị hiệu quả cho phép bạn giới thiệu thương hiệu của mình và phân biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh.
Ngày càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm và các nghệ sĩ trang điểm đang có dòng sản phẩm trang điểm nhãn hiệu riêng.


Quy trình bắt đầu nhãn riêng

 

1: Xác nhận kế hoạch ngân sách của bạn và nhà máy của chúng tôi
Điều đầu tiên là xác nhận gói ngân sách của bạn. Ví dụ: bạn muốn sản phẩm của mình có chất lượng như bàn chải ZOEVA, MAC hoặc Morphe, nhưng trong ngân sách của bạn không đủ, trong trường hợp này, bạn có thể phải thêm ngân sách hoặc thấp hơn chất lượng.
Check with our factory department about each product number minimum order is important. Kiểm tra với bộ phận nhà máy của chúng tôi về mỗi đơn đặt hàng tối thiểu số sản phẩm là quan trọng. Each model has its own MOQ. Mỗi mô hình có moq riêng. So before brush customization, you must make general idea on quantity. Vì vậy, trước khi tùy chỉnh bàn chải, bạn phải thực hiện ý tưởng chung về số lượng.

Thứ 2: Xác nhận chất liệu cọ, màu sắc, kích thước, ứng dụng và hình dạng.
Make clear on brush material(including hair,ferrule and handle), color,size,application and shape. Làm rõ về chất liệu bàn chải (bao gồm tóc, ferrule và tay cầm), màu sắc, kích thước, ứng dụng và hình dạng. Confirm brush size , color, material of each part. Xác nhận kích thước cọ, màu sắc, chất liệu của từng bộ phận. Any color requirements, please also mark it on the artwork.If you do have original samples, be sure to send to us your physical samples so everything will go in right and fast direction. Bất kỳ yêu cầu màu sắc, xin vui lòng đánh dấu nó trên tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn có mẫu gốc, hãy chắc chắn gửi cho chúng tôi mẫu vật lý của bạn để mọi thứ sẽ đi đúng hướng và nhanh chóng.

Lần 3: Gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật logo của bạn ở định dạng AI & PDF.
Định dạng JPG HOẶC JPEG là ổn, nhưng nếu bạn cũng có định dạng AI, đừng quên gửi cho tôi, nó sẽ là tốt nhất nếu bạn có thể gửi cho chúng tôi cả định dạng.

Lần 4: Xác nhận màu logo, vị trí.
Nếu bạn không biết cách xác nhận kích thước logo, vui lòng phát hành cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất cho bạn, nhưng một khi bạn xác nhận nó với chúng tôi, nó không thể thay đổi nữa, vì khuôn mẫu logo đã được xác nhận, mọi thứ đã được sửa trừ khi bạn khăng khăng mở một khuôn mẫu khác và chịu trách nhiệm cho chi phí thêm.

5: Chọn kiểu túi và chất liệu.
Some clients also plan to add one pouch to match for the brushes, if so, you can choose style from us or you can show us your reference pictures , then confirm material of pouch. Một số khách hàng cũng có kế hoạch thêm một túi để phù hợp với bàn chải, nếu vậy, bạn có thể chọn kiểu từ chúng tôi hoặc bạn có thể cho chúng tôi xem hình ảnh tham khảo của bạn, sau đó xác nhận chất liệu của túi. For special feature of pouch material, if you can send us samples, it will be better. Đối với tính năng đặc biệt của vật liệu túi, nếu bạn có thể gửi mẫu cho chúng tôi, nó sẽ tốt hơn.

Eco Friendly 5 chiếc tay cầm tre trang điểm cọ trang điểm du lịch với mái tóc tự nhiên 1
Bao nhiêu chi phí ghi nhãn tư nhân của chúng tôi?
• Có một khoản phí một lần (cách chạm nổi 40USD mỗi kích thước khuôn; in lụa 20USD mỗi kích thước khuôn logo) để chúng tôi sản xuất màng logo và tấm nhuộm.
Lưu ý: Đơn đặt hàng của bạn có thể yêu cầu nhiều phí khuôn do kích thước thành phần khác nhau.
• Phí thiết lập bàn chải tùy chỉnh là $ 10 mỗi mặt hàng, mỗi đơn hàng cho mỗi lần chạy.
Xin lưu ý: đơn đặt hàng của bạn có thể yêu cầu nhiều thiết lập do kích thước thành phần khác nhau.
• Phí in là 0,3 đô la mỗi bàn chải cho chi phí lao động khi cho quá trình lấy mẫu
Chúng tôi yêu cầu tác phẩm nghệ thuật cuối cùng của bạn ở định dạng Adobe Illustrator hoặc PDF.
Đơn đặt hàng số lượng lớn hoặc chi phí in đơn đặt hàng lager trong chi phí đơn vị cung cấp của chúng tôi sẽ chi trả cho bạn!


Thứ tự nhãn tối thiểu là gì?
• Đối với cọ trang điểm, số lượng tối thiểu là 500 chiếc cho bộ cọ, cọ riêng lẻ là 500 chiếc.
Bàn chải đặc biệt tối thiểu sẽ như giao tiếp chi tiết!
• Đối với chi phí cọ trang điểm, giảm giá số lượng có sẵn cho các đơn đặt hàng lớn hơn.

 

Eco Friendly 5 chiếc tay cầm tre trang điểm cọ trang điểm du lịch với mái tóc tự nhiên 2

Chi tiết liên lạc
Changsha Chanmy Cosmetics Co., Ltd

Người liên hệ: Jennifer Deng

Tel: +8613543754476

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)